Ghế giám đốc Ok Furniture hiện đại đa dạng giá thành hợp lý
 
 
Website chính thức của nội thất NỘI THẤT VĂN PHÒNG OK FURNITURE
 
Tư vấn bán hàng 0242.2353.888
Hotline hỗ trợ 0242.2353.888

Ghế giám đốc Ok furniture mẫu mã đa dạng, hiện đại đa chức năng. Bảo hành 1 năm, giá cả hợp lý.

Ghế Giám đốc Ok Furniutre chất lượng cao, mẫu mã hiện đại

Với mẫu mã đa dạng từ ghế xoay, ghế xoay ngả lưng, ghế lưới, quỳ ghế chân quỳ… và kiểu dáng đẹp, chức năng phong phú đáp ứng trọn vẹn nhu cầu làm việc tại văn phòng.

Làm thế nào để chọn ghế giám đốc phù hợp

Màu sắc ghế làm việc: Chọn màu ghế giám đốc căn cứ tính chất công việc, màu sắc thương hiệu công ty, phong thủy của giám đốc cũng như sở thích của người sử dụng

Ghế giám đốc được thiết kế với đa dạng mẫu mã và kích thước khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng và tính chất công việc sao cho phù hợp nhất. Vì thế, tùy thuộc vào tính chất công việc và lĩnh vực mà đơn vị mình hoạt động mà bạn lựa chọn màu sắc ghế giám đốc sao cho hài hòa nhất.
Việc lựa chọn màu sắc 
ghế giám đốc không chỉ mang lại cảm giác thoải mái, kích thích sáng tạo cho người làm việc mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp cho toàn bộ doanh nghiệp trong mắt
khách hàng, đối tác.

Tính năng ghế giám đốc:

Một bộ bàn ghế giám đốc thích hợp sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái nhất trong suốt ngày làm việc. Đệm tựa lưng làm bằng da hoặc nỉ giúp bạn có tư thế ngồi đúng cũng như dễ chịu khi đang làm việc. Các mẫu lưng ghế giám đốc khác nhau (Ghế xoay da, ghế xoay đệm mút lưng lưới, ghế làm việc ngả lưng, ghế làm việc gật gù) phù hợp với vóc dáng, và tư thế ngồi hàng ngày của bạn. Chân ghế xoay với các bánh xe linh hoạt giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển ra khỏi chỗ ngồi mà không cần rời khỏi ghế làm việc. Chiều cao của ghế xoay có thể thay đổi tương ứng với chiều cao của bàn làm việc mà bạn đang ngồi.

 Với những gợi ý trên, nội thất văn phòng Ok Furniture hi vọng bạn sẽ chọn mua được những mẫu ghế giám đốc phù hợp, góp phần nâng cao hiệu quả công việc. Khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu đặt mua các sản phẩm ghế giám đốc của nội thất Ok Furniture vui lòng liên hệ 0242.2353.888 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

Xếp theo:
Ghế da JSA703

Ghế da JSA703

3.900.000 đ
Mua

NỘI THẤT OK FURNITURE

SƠ ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG

Copyright © noithatvanphongok.vn. All rights reserved.
Sử dụng nội dung và dịch vụ tại noithatvanphongok.vn có nghĩa là bạn đồng ý với
Thỏa thuật sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi.